Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Vận hành máy dệt kim và bước

(1) sau khi hoạt động sườn-knit, di chuyển từ từ chết mà không có cây kim sợi làm việc 1-2 hàng, vì vậy tất cả kim thành kim, mở chốt kim qua bàn chải, do đó sợi.

(2) người đứng đầu là lái xe thông qua các hướng dẫn biến đổi đeo sợi sợi len, len sợi bên trong khoảng cách giường cây kim, sợi sau vòng đầu tiên xung quanh thành phố cố định, đẩy mũi dệt trên mũi dừng lại.

(3) phòng đã không có rò rỉ pad sợi trong dệt kim, như đã là lấp đầy thương, sau đó trái pinch thiết lập trang web comb Chlamys farreri (thường được gọi là hội đồng quản trị crossed), khai thác thiết lập trang web comb Chlamys farreri trong vòng dây, sẽ thiết lập trang web comb Chlamys farreri thương của lụa khóa từ trước và sau khi kim giường khoảng cách miệng bởi khung hạ một phần từ hạ lên xung quanh thành phố đối xứng để thông qua lên miệng Billboard , làm cho tơ miệng Hiển thị kim giường khoảng cách cửa sông, bên tay phải sẽ dây đeo vào vòng cho đồ vải lụa miệng ở người.

(4) ở bộ mảnh lược chải treo bên dưới một cái búa nặng, búa nên nhẹ nhàng, để không làm thêm đan len sợi vỡ.

(5) gần các 1th và tam giác pin 3, theo các yêu cầu vải "idling" dệt, chẳng hạn như yêu cầu về công nghệ là 2:1, đẩy mũi ở ba hàng, đầu ngưng quyền.

Liên hệ với chúng tôi
Thượng Hải Gaohe Imp. & Exp. Co., Ltd

Địa chỉ: M208-B5,NO.100 Zixiu Road, Minhang District, Thượng Hải, Trung Quốc 201103

Điện thoại: +86-21-62611152

Fax: +86-21-62611089

Thư điện tử: gaohe@shgaohe.com

Thượng Hải Gaohe Imp. & Exp. Co., Ltd
foottop