Trang chủ > Triển lãm > Nội dung
Dây giày Tipping máy

Vai trò chính củaDây giày Tipping máycó hai điểm: 1, để thực hiện các ren trên bị cô lập bao; 2, theo chiều dài ren cắt chế biến. Do đó, theo công việc chế độ được chia thành đơn-cựcDây giày Tipping máyvà tăng gấp đôiDây giày Tipping máyhai loại. Single-handedly tên gợi ý ở giữa máy cắt chết chỉ là một tiêu đề, kết nối trực tiếp giữa sản phẩm hoàn tất. Cực đầu máy ở giữa các mốc là hai cắt tiêu đề, và đồng thời cắt những sợi dây thừng.

Dây giày Tipping máy, theo các hoạt động chế độ được chia thành dây giày hoàn toàn tự động và bán tự độngDây giày Tipping máyNhóm máy hai loại. Bán tự độngDây giày Tipping máy, việc sử dụng nhân tạo cho ăn, kiểm soát độ dài nhân tạo, các điều khiển bằng tay của hành động tiêu đề máy. Ông có một linh hoạt, dễ dàng điều chỉnh chiều dài trong những ưu điểm, thích hợp cho sản xuất lô nhỏ hoặc sử dụng hiệu đinh. Năng suất và chất lượng trực tiếp liên quan đến hoạt động của công nhân. Tự độngDây giày Tipping máy, khác với các nơi bán tự động, đặc trưng bởi mức độ cao của tự động hóa ông, cho ăn, kiểm soát độ dài, số lượng các số liệu thống kê và tất cả hoạt động tự động của máy ở Baotou, người lao động chỉ cần đi lên với các bao gói hoàn thành nó. Chú ý phù hợp cho sản xuất hàng loạt. Tự động hướng máy sản lượng cao có thể tới 60.000 mỗi ngày.

Gần đây, tự độngDây giày Tipping máycơ sở, nhưng cũng phát triển một mới Quà tặng với một máy quay tự động đặc biệt, theo băng quà đặc điểm, toàn bộ chiều dài của sự xuất hiện của máy kiểm soát ở khoảng 2 mét, đồng thời nâng cao tốc độ, do đó sản xuất ngày đạt 100.000.

Liên hệ với chúng tôi
Thượng Hải Gaohe Imp. & Exp. Co., Ltd

Địa chỉ: M208-B5,NO.100 Zixiu Road, Minhang District, Thượng Hải, Trung Quốc 201103

Điện thoại: +86-21-62611152

Fax: +86-21-62611089

Thư điện tử: gaohe@shgaohe.com

Thượng Hải Gaohe Imp. & Exp. Co., Ltd
foottop