Trang chủ > Triển lãm > Nội dung
Tốc độ cao ren dệt máy


Tốc độ cao ren dệt máy

Chủ yếu được sử dụng để Đan một loạt các hình tròn hoặc phẳng đàn hồi và sợi dây đàn hồi, các sản phẩm dệt với một loạt các dây, shoelaces, dây cao su ban nhạc, trang trí vành đai, căng thẳng cao khu đường dây câu cá, Câu cá dòng, trailer dây, vành đai thể thao, rèm vành đai, dây điện, sợi và các sản phẩm chất lượng cao.

Tốc độ cao ren dệt Machineindustry:

Sử dụng chủ yếu cho ngành công nghiệp dệt vải và dây dẫn và cáp dây


Tốc độ cao ren dệt máy:

A.High tốc độ ren dệt Machineusing các điều khiển stepless tốc độ biến đổi tần số, có thể được cấu hình để màn hình cảm ứng, thiết lập và điều chỉnh sự thuận tiện và trực quan, Hiển thị các ngôn ngữ giao diện tiếng Anh và Trung Quốc; báo động ánh sáng có thể nhắc lỗi, hỏng sợi dừng gói dữ liệu nhạy cảm trái tim đồng bộ cho ăn, kiểm soát bị hỏng sợi, tiêu thụ năng lượng thấp, sản lượng cao và các chức năng khác

B. máy đĩa với một thành phần đặc biệt, nâng cao sức đề kháng mặc; thành phần quan trọng của điều trị nhiệt đặc biệt và super hoàn thành, thọ lâu dài.

C. máy chạy ổn định cao, dễ dàng bảo dưỡng, hoạt động đơn giản.

Mất dấu chân nhỏ, tiết kiệm không gian

E. điện hộp bảng điều khiển hoạt động đơn giản và dễ hiểu, lợi thế lớn nhất của các sản phẩm dệt không màu với mỡ (ngoại trừ các yếu tố con người), sản xuất như: trong suốt dòng, vải đồng và Tiefo bạc đường chất lượng cao giúp đỡ rất nhiều.

F. áp dụng dây: dây inox, dây đồng, ống dây, dây men, dây niken, dây nylon, sợi carbon, sợi bông và các tài liệu khác.


Liên hệ với chúng tôi
Thượng Hải Gaohe Imp. & Exp. Co., Ltd

Địa chỉ: M208-B5,NO.100 Zixiu Road, Minhang District, Thượng Hải, Trung Quốc 201103

Điện thoại: +86-21-62611152

Fax: +86-21-62611089

Thư điện tử: gaohe@shgaohe.com

Thượng Hải Gaohe Imp. & Exp. Co., Ltd
foottop