Trang chủ > Triển lãm > Nội dung
Công tắc phao được sử dụng rộng rãi

Phao switch là một thiết bị điều khiển chất lỏng cấp đơn giản, dễ sử dụng, nó không phải là cần thiết để cung cấp năng lượng, không có mạch phức tạp, nó có một chuyển đổi cơ khí hơn nhỏ cỡ trung bình, cuộc sống lâu dài và lợi thế khác. Lựa chọn là việc lựa chọn vật liệu chính xác, bất kỳ loại chất lỏng hoặc áp suất và nhiệt độ có thể được sử dụng, công nghiệp đóng tàu, thiết bị tạo, dầu khí, công nghiệp hóa chất, công nghiệp thực phẩm, nước xử lý thiết bị, Máy móc thiết bị thủy lực, nhuộm và hoàn thiện công nghiệp đã được sử dụng rộng rãi.

Sử dụng từ phao chuyển đổi hoạt động, không có kết nối cơ khí, hoạt động đơn giản và đáng tin cậy. Khi phao phao nổi của phương tiện, và lãnh đạo các cơ quan chính của di chuyển nổi, trong khi đầu kia của nam châm châm phao tắc trên thanh điều khiển.

Nổi bật công nghệ: công tắc phao không dẫn lỗi xảy ra và bellows, lò xo, con dấu và các thành phần khác. Thay vì sử dụng ổ đĩa trực tiếp chuyển đổi bên trong của công tắc phao phao nam châm đòn bẩy đơn giản cho chuyển đổi của hành động ngay lập tức. Cần cẩu trụ góc khoảng cách thiết kế của các phao để ngăn chặn nổi theo chiều dọc.


Liên hệ với chúng tôi
Thượng Hải Gaohe Imp. & Exp. Co., Ltd

Địa chỉ: M208-B5,NO.100 Zixiu Road, Minhang District, Thượng Hải, Trung Quốc 201103

Điện thoại: +86-21-62611152

Fax: +86-21-62611089

Thư điện tử: gaohe@shgaohe.com

Thượng Hải Gaohe Imp. & Exp. Co., Ltd
foottop