Trang chủ > Triển lãm > Nội dung
Máy dệt

Trong lĩnh vực may mặc, sản xuất công nghiệp, chúng ta thường phải sử dụng một công cụ - dệt máy. Nó có thể giúp chúng tôi để đối phó với tất cả các loại những thứ mà chúng tôi không thể xử lý tự, công nghệ dệt của nó là rất tốt, nhưng chúng tôi đang sử dụng một máy trong quá trình, còn chúng ta cần phải được duy trì. Sau khi tất cả, bất kỳ người trong số đó là sự hiện diện của cuộc sống, nếu bạn muốn nó được thử nghiệm kéo dài thời gian bạn cần phải đúng cách duy trì nó. Nhưng làm thế nào duy trì phương pháp đúng? Chúng tôi bây giờ xem xét các phương pháp bảo dưỡng nó!

Dệt các công việc bảo trì máy chủ yếu là chia làm ba phần, đầu tiên là nó là công việc phải được thực hiện trước khi một bảo trì. Trước khi bắt đầu các máy tính, chúng ta cần phải đảm bảo rằng các máy tính trong tình trạng tốt, máy nếu có một vấn đề, và trong trường hợp này, chúng tôi sử dụng máy tính, mà sẽ không chỉ sản xuất sản phẩm chất lượng tốt, nhưng cũng làm cho đã xảy ra trong câu hỏi máy chịu tổn thất lớn hơn, cho phép các vấn đề tồi tệ hơn. Vì vậy, khi iu #39; s không chỉ duy trì công việc để chạy nó, trước khi sử dụng nó nên chú ý để bảo trì của nó.

Thứ hai, việc sử dụng của máy dệt kim, quá trình này, để làm công việc bảo trì, chủ yếu là sự cần thiết để làm cho nó là một phần của các công việc bảo trì. Mỗi khi bạn sử dụng nó trong quá trình này, để đảm bảo rằng các bộ phận của nó còn nguyên vẹn. Do đó cần thiết phải định kỳ thực hiện công việc bảo trì trên các bộ phận của nó. Một khi một vấn đề được phát hiện ra các bộ phận của nó, nó là cần thiết và kịp thời thay thế các bộ phận, chỉ để làm điều này, chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng sản xuất của nó, nó có thể xác nhận rằng máy còn nguyên vẹn. Nếu tiếng nói kỳ lạ trong quá trình sử dụng nó, sau đó có lẽ iu #39; s phần không thành công, thời gian này để ngừng làm việc ngay lập tức, kiểm tra và bảo trì.

Cuối cùng, sau khi sử dụng cácMáy dệt, chú ý đến nó để kiểm tra, thường xuyên kiểm tra và bảo trì công việc có thể làm cho vấn đề nhỏ, giải quyết kịp thời, và sẽ không phát triển thành một vấn đề lớn. Vì vậy, công việc bảo trì, hedge chống lại vấn đề, tránh những vấn đề nhỏ trở thành lớn vấn đề đã chính xác hoàn thành nhiệm vụ.

Liên hệ với chúng tôi
Thượng Hải Gaohe Imp. & Exp. Co., Ltd

Địa chỉ: M208-B5,NO.100 Zixiu Road, Minhang District, Thượng Hải, Trung Quốc 201103

Điện thoại: +86-21-62611152

Fax: +86-21-62611089

Thư điện tử: gaohe@shgaohe.com

Thượng Hải Gaohe Imp. & Exp. Co., Ltd
foottop