Trang chủ > Triển lãm > Nội dung
Bô bin quanh co nguyên tắc và yêu cầu

Các cơ chế quanh co với sợi xoắn ốc tạo thành một lớp sau khi lớp chặt chẽ xung quanh bề mặt ống xi lanh một cách thường xuyên, dưới hình thức một ống hình trụ tròn hình nón hoặc gói khác.

Ổ đĩa ma sát

Gói bằng tốc độ tuyến tính của bề mặt trống và một chút, các điểm còn lại trong quá trình uốn lượn trượt trên bề mặt trống. Một số khái niệm

Ổ c: gói bằng tốc độ tuyến tính của các điểm trên bề mặt trống; hoặc ống và trống điểm nhận thức tinh khiết cán (bao gồm trượt và cán ma sát của hai).

Lái xe bán kính Rk: dọc khoảng cách từ điểm lái xe đến các trục ống

Tỷ lệ bánh: Groove ống một nửa với một ổ đĩa nửa tỷ lệ.

Mật độ quanh co:

Quanh co mật độ đề cập đến trọng lượng của bô bin sợi đơn vị khối lượng, đơn vị đo lường g/cm3. Yếu tố ảnh hưởng đến bô bin quanh co mật độ: hình thức, quanh co căng thẳng quanh co bô bin, sợi, sợi loại góc quanh co và mức độ, mịn bề mặt của sợi, mật độ sợi và nón vào xy lanh áp lực.

Theo mật độ quanh co, uốn lượn qua có thể được chia thành chặt vết thương và vết chặt hai loại, pho mát được hình thành bởi xoắn ống và lưới ống, tương ứng. Phần này sẽ tập trung vào phân tích-compact quanh co và chặt vết thương điều kiện, cuộn góc quanh co và bô bin quanh co mật độ mối quan hệ.


Liên hệ với chúng tôi
Thượng Hải Gaohe Imp. & Exp. Co., Ltd

Địa chỉ: M208-B5,NO.100 Zixiu Road, Minhang District, Thượng Hải, Trung Quốc 201103

Điện thoại: +86-21-62611152

Fax: +86-21-62611089

Thư điện tử: gaohe@shgaohe.com

Thượng Hải Gaohe Imp. & Exp. Co., Ltd
foottop